Chính sách vận chuyển và giao hàng

Chúng tôi có các hình thức vận chuyển và giao nhận như sau:

- Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa đến chân công trinh tới vị trí mà xe có thể vào được, nếu xe không thể vào được khách hàng có trách nhiệm tìm địa điểm gần nhất để xuống hàng giải phóng xe.

– Bên bán bốc hàng lên xe, bên nhận bốc hàng xuống xe.

1. CƯỚC PHI GIAO NHẬN NỘI THÀNH HÀ NỘI.

- Cước phí chuyển: được tính dựa trên số lượng hàng hóa vận chuyển

- Địa điểm và thời gian giao hàng ( thỏa thuận khi ký hợp đồng )

2. CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN Ở XA

- Cước phí chuyển: được tính dựa trên số lượng hàng hóa vận chuyển

- Địa điểm và thời gian giao hàng ( thỏa thuận khi ký hợp đồng )

- Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

- Nếu dịch vụ vận chuyển do chúng tôi cung cấp hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển

- Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, không đúng chủng loại hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi.

- Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Thông tin liên quan

Mr Duy 0984 731 035 Mr Luân 0982 743 809 Phone