Đổi/trả hàng và hoàn tiền

 1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Khách hàng được đổi sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không phù hợp với nhu cầu sử dụng.

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ:

Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác hoặc trả lại hàng 1 lần sau khi mua hàng và trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua. Sản phẩm đổi trả cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

- Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Công ty chúng tôi.

- Sản phẩm chưa qua sử dụng (Chưa mở nắp đối với hóa chất và không bị dơ bẩn đối với thủy tinh…)

- Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của nhà sản xuất. - Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện.

- Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo ( hóa đơn VAT, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn, CA, CO, CQ… )

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?

• Cách 1: Đổi trực tiếp tại VPGD:  Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo chứng từ, hóa đơn đến địa chỉ: VPGD để được hỗ trợ đổi sản phẩm.

• Cách 2: Đổi qua đường bưu điện: Đối với khách hàng ở xa hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không còn tại VPGD, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, kèm theo chứng từ, hóa đơn về VPGD của công ty. Sau khi nhận được, Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm và sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

• Đối với hàng trả lại:

- Chúng tôi sẽ hoàn tiền ngay khi khách hàng trả hàng tại VPGD đủ điều kiện trả lại.

- Với hàng chuyển bưu điện chúng tôi sẽ chuyển khoản lại tiền hàng ngay sau khi hàng hóa được kiểm tra đủ điều kiện trả lại.

4. VỀ CHI PHÍ ĐỔI HÀNG:

Miễn phí đổi hàng cho khách hàng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.

Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi trả sản phẩm vì lí do chủ quan như đặt sai dung tích, sai tỷ lệ hóa chất…., khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển.

Thông tin liên quan

Mr Duy 0984 731 035 Mr Luân 0982 743 809 Phone